Công ty Triều Minh-Nhà thầu thi công cơ điện  (Triều Minh Enghineering) là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống cơ điện (MEP)  cho các công trình văn phòng, nhà xưởng, nhà công nghiệp,chuỗi F&B, trung tâm thương mại, building, hạ tầng khu công nghiệp hoặc khu dân cư…

Chúng tôi cung cấp giải pháp thi công:

-Hệ thống điện động lực, chiếu sáng và phương án thiết kế, thi công cung cấp điện hiệu quả, tiếp kiệm năng lượng.

-Hệ thống điện nhẹ: Camera, âm thanh thông báo, mạng , điện thoại, access control …

-Hệ thống điện thông minh smarthome.

-Hệ thống cấp thoát nước.

-Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

-Dịch vụ bảo hành bảo trì hệ thống cơ điện (MEP) chuyên nghiệp.

-Hệ thống năng lượng mặt trời áp mái.

Đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Triều Minh, ngoài việc thiết kế, thi công hệ thống cơ điện (MEP) chúng tôi còn tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí đâu tư, tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả  đầu tư cho chủ đầu tư các công trình biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, hạ tầng….

Trong suốt quá trình hoạt động, với cơ cấu tổ chức khoa học, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn đầy đủ, hiện đại cùng với việc áp dụng các trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực thi công cùng với đội ngũ nhân viên  nhiệt huyết, năng động, sáng taọ, trách nhiệm, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Triều Minh đã thực hiện thành công các dự án được giao với chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế và sự hài lòng cho khách hàng.

Điểm mạnh và khác biệt ở công ty Triều Minh so với các công ty Cơ Điện  khác là chúng tôi có thể thiết kế và thi công trọn gói hệ thống cơ điện (Design and Built), giúp khách hàng đỡ tốn thời gian và chi phí, chúng tôi hỗ trợ chi phí thiết kế cho khách hàng đối với các dự án có giá trị hợp đồng trên 1 tỷ đồng.

Công ty Triều Minh-Nhà thầu thi công cơ điện-Cty cơ điện uy tín  luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống cơ điện (MEP) chất lượng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Công ty hiểu rằng mỗi dự án là một thách thức và cần phải được tiếp cận với sự tận tâm và chuyên nghiệp, để đảm bảo thành công cho dự án và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Triều Minh có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo rằng các dự án được thực hiện theo đúng tiến độ và chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình. Quy trình này bao gồm việc tiến hành đánh giá, phân tích và đưa ra giải pháp tối ưu cho từng dự án, đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty  Triều Minh Engineering đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống cơ điện.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH   KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TRIỀU MINH

Địa chỉ:   13, Đường 27, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước,Thành Phố Thủ Đức ,Tp. Hồ Chí Minh.

Hot line: 0976.422.223.

Email: trieuminh@trieuminh.com; trieu.pvv@trieuminh.com

Web: trieuminh.com

Quy mô công ty:

Văn phòng: 10 người.

Công nhân: 15-50 người.

Xem thêm:

Tại sao khách hàng chọn công ty Triều Minh Engineering

Công ty Triều Minh-Nhà thầu thi công cơ điện
Công ty Triều Minh-Nhà thầu thi công cơ điện