0976.422.223

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN TRIỀU MINH

Hiện nay có rất nhiều công ty nhà thầu thi công MEP, tuy nhiên công ty Triều Minh vẫn thường xuyên được những khách hàng đã cộng tác tin tưởng giao thầu những dự án mới chính nhờ những đột phá chiếm ưu thế trong nhiều lĩnh vực mà công ty có tham gia.

  1. Liên tục ứng dụng những giải pháp thi công tiên tiến trong quá trình thi công: Thường xuyên nghiên cứu ứng dụng những công nghệ thi công mới nhất, đệ trình những vật liệu thi công chất lượng, hiện đại vào quá trình thực thi dự án nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho chủ đầu tư.
  2. Miễn phí chi phí thiết kế đối với những dự án công ty Design & Build: Bên cạnh việc trau chuốc khi thực hiện dự án cho nhà thầu chính, chủ đầu tư chúng tôi cũng tham gia từ khâu thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật và triển khai dự án. Chính nhờ kinh nghiệm trong quá trình sản xuất kinh doanh chúng tôi tư vấn những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất mà giá cả phải chăng cho khách hàng. Việc tư vấn, thiết kế kỹ thuật thi công hoàn toàn miễn phí nếu như khách hàng tin tưởng giao thầu trọn gói D&B.
  3. Giảm thiểu chi phí quản lý cho khách hàng: Việc có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều lĩnh vực MEP như hệ thống điện nhẹ, cấp thoát nước, điều hòa không khí. Chúng tôi phối hợp thực hiện các hệ thống cơ điện một cách đồng bộ, từ khâu thiết kế kỹ thuật, triển khai bản vẽ shopdrawing và combine hệ thống lại với nhau giúp cho khách hàng rút ngắn được tiến độ thi công và giảm chi phí quản lý so với việc chia ra nhiều nhà thầu mà mỗi nhà thầu làm một hệ thống.

Chúng tôi cung cấp giải pháp thi công:

-Hệ thống điện động lực, chiếu sáng, điện thông minh và phương án tiếp kiệm năng lượng.

-Hệ thống điện nhẹ: Camera, âm thanh thông báo, mạng , điện thoại…

-Hệ thống cấp thoát nước.

-Hệ thống điều hòa không khí và thông gió

4. Bảo hành chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngủ bảo hành chuyên nghiệp sẵn sàng túc trực xử lý các sự cố trong quá trình vận hành sử dụng. Thời gian bảo hành trung bình là 12 tháng từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng, nhưng cũng có trường hợp chúng tôi thương thảo kéo dài lâu hơn nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho chủ đâu tư. Để làm được các cam kết bảo hành của mình phải thực hiện tốt từ khâu triển khai bản vẽ và thi công trên công trình.

5. Tại Triều Minh, ngoài việc thi công hệ thống MEP chúng tôi còn tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí đâu tư, tiết kiệm

năng lượng và nâng cao hiệu quả  đầu tư cho các công trình: văn phòng, nhà xưởng, nhà công nghiệp.

Trong suốt quá trình hoạt động, với cơ cấu tổ chức khoa học, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn đầy đủ, hiện đại cùng với việc áp dụng các trang thiết bị tiên tiến  trong lĩnh vực thi công; cùng với đội ngũ nhân viên  nhiệt huyết, năng động, sáng taọ, trách nhiệm , Công ty TNHH Triều Minh đã thực hiện thành công các dự án được giao với chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế và sự hài lòng cho khách hàng.

6. Những trăn trở của khách hàng khi chọn nhà thầu thi công cơ điện,

a, Giá quá cao: Chúng tôi có đội ngủ kỹ sư bóc tách khối lượng kỹ càng trước khi chào giá. Chi phí chào giá cho khách hàng chỉ tính lương nhân viên, chi phí vật tư, máy móc thi công và một phần lợi nhuận nhỏ để duy trì công ty hoạt động

b, Công ty chào giá thấp nhưng trong quá trình thi công phát sinh rất nhiều: Điều này quy định rõ trong hợp đồng với khách hàng, hợp đồng đơn giá hoặc trọn gói, Đối với khách hàng ngại phát sinh thêm chi phí áp dụng hợp đồng trọn gói sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa. Chúng tôi cũng có đội ngủ thiết kế kinh nghiệm, Vvệc áp dụng Design and Buil cũng giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

c. Chất lượng thi công không đảm bảo: Đội ngũ giám sát và công nhân của chúng tôi đã được training và thực tế qua nhiều dự án đòi hỏi kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn cao, Chúng tôi cũng đã từng thi công cho một số đối tác khách hàng người Nhật và được đánh giá tốt sau khi kết thúc dự án.

d. Tiến độ thi công: Công ty chúng tôi có khoảng khoảng 100 công nhân và kỹ sư giám sát, tiến độ sẽ được tính toán lên kế hoạch và theo dõi hàng tuần vì vậy khách hàng có thể yên tâm về tiến độ trước khi ký hợp đồng.

e. Bảo hành: Sau khi bàn giao dự án nhiều công trình sẽ liên tục hoạt động không ổn đinh, việc bảo hành nhà thầu chậm trễ : Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo hành chuyên biệt, việc bảo hành sẽ thực hiện trong vong 12 giờ từ khi nhận được tin báo của khách hàng. Đối với khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi thiết kế và thi công chúng tôi sẽ tặng thêm gói bảo hành 12 tháng.

Đối với khách hàng lựa chọn thi công hệ thống lạnh trung tâm VRV chúng tôi tặng thêm 1 năm bảo hành và bảo dưỡng miễn phí 12 tháng.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo