0976.422.223

Dịch vụ vận hành, bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp

Hiện nay nhiều công trình tòa nhà, văn phòng nhà xưởng, các chuỗi F&B đang vận hành với đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Việc này cũng có những ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm: Nhân viên trực thuộc công ty hoặc chuỗi sản xuất, cung ứng sẽ cơ động trong việc sắp xếp công việc.

Nhược điểm: Khi khối lượng công việc nhiều, thì nhân viên kỹ thuật không xử lý kịp thời, dễ đến có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra việc thuê công ty bảo hành bảo trì chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khá cho chủ đầu tư mà trách nhiệm của công ty bảo hành được quy đinh rõ tùy theo hợp đồng sẽ tiết giảm chi phí quản lý, điều hành.

Bảo trì tòa nhà là gì?

Bảo trì tòa nhà là chuỗi những hoạt động nằm trong hoạt động quản lý tòa nhà, được tiến hành thường xuyên đảm bảo tòa nhà luôn được vận hành một cách linh hoạt nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro cho tòa nhà cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị máy móc cũng như tuổi thọ của tòa nhà.

Dịch vụ bảo trì nhà thông thường được chia làm hai hoạt động chính:

 • Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà: bao gồm việc kiểm tra sửa chữa tất cả hệ thống máy móc thiết bị đang hoạt động trong tòa nhà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của tòa nhà.
 • Bảo trì kiểm tra những hư hỏng, các thiết bị khi vận hành
 • Bảo trì định kỳ.

Quy trình dịch vụ bảo trì tòa nhà (Home Maintenance).

Để đảm bảo quá trình bảo trì được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì nhà ở cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm 5 bước cụ thể như sau:

1, Khảo sát hiện trạng: Khảo sát hiện trạng của tòa nhà, xưởng để đanh giá về tình trạng thiết bị, tương thích giữa hiện trạng và hồ sơ thiết kế

2. Lập danh sách thiết bị máy móc, hệ thống để đánh giá và thực hiện các checklist định kỳ.

3. Lập kế hoạch và phương án bảo hành, bảo trì: Đệ trình phương án thực hiện bảo hảnh, kế hoạch cúp điện, nước (nếu có) đến chủ đầu tư, đệ trình quy trình bảo trì định kỳ cho CĐT nắm kế hoạch trước khi phê duyệt thưc hiện đồng thời cử nhân lực phối hợp kiểm tra thực hiện.

4. Thực hiện bảo hành bảo trì: Công ty Triều Minh sẽ tiến hành bảo trì theo kế hoạch và biện pháp thi công đã đệ trình. Các vật tư thiết bị cần thay thế sẽ thông báo và báo giá trước khi thực hiện, các công việc thực hiện đều có checlist để theo dõi và đánh giá.

5. Lập báo cáo và xác nhận công việc thực hiện và kế hoạch bảo hành, bảo trì đợt kế.

 

Triều Minh Enghineering thực hiện bảo hành các hệ thống MEP tòa nhà, bao gồm

 • Hệ thống điện.
 • Hệ thống máy phát điện.
 • Hệ thống, BMS.
 • Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.
 • Hệ thống cấp thoát nước.
 • Hệ thống xử lý nước thải.
 • Hệ thống an ninh, hệ thống camera giám sát,…
 • Hệ thống mạng, điện thoại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo